นน.ลูกน้อยเท่าไหร่กันคะแม่ๆ บำรุงอะไรกันเพิ่มนน.น้อง

ตอนนี้ท้องได้ 36 สัปดาห์ นน.2500กรัม++ แม่ๆท้องกี่สัปดาห์ นน.ลูกน้อยเท่าไหร่บ้างคะ ตอนคลอดจะคลาดเคลื่อนเพิ่มจากเดิมไหมคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็2,500เหทือนกันค่ะแต่ตอนนี้อายุครรภ์38+4wแล้วน้องน่าจะเกือบ3,000แล้วมั่งคะ น้องออกมาโตข้างนอกได้ค่ะแม่ไม่ต้องกังวลกว่าน้องจะออกมาน้องก็น่าจะโตกว่านี้อยู่ค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่าแม่ สู้ไปด้วยกัน:)

ของเราตอน36+3 นน.2,533g ค่ะ หมอบอก +/- 10% เห็นของคนอื่นตอนคลอดคลาดเคลื่อนอยู่นะคะ มากน้อยแตกต่างกันไป เคยเจอของคนนึงตอนซาวด์ได้2,400 คลอดออกมา4โลกว่า😂

11mo ago

ขอบคุณค่าแม่

บ้านนี้ตอนซาว์ห้องรอคลอด3450คลอดจริง 3660 #ตอนท้องแม่เน้น ไข่ต้มวัน2ฟอง /เต้าหู้วันเว้นวัน นมกินหลากหลายวันล่ะกล่อง กล้วยน้ำว้า วันล่ะ1-2ลูกจร้า.

11mo ago

ขอบคุณค่าแม่ บำรุงสุดท้าย:)

พรุ่งนี้35ยังไม่รู้น้ำหนักลูกตั้งแต่31วีคใจจะขาดแล้วค่ะล่าสุด31วีคก็1800แล้วตอนนี้ไม่รู้เลย🥹

11mo ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่:)

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอน33+5วีค น้องได้2171กรัม ตอนนี้35+6วีคแล้วจ้าหมอนัดตรวจอีกทีวันที่8นี้จ้า☺️

11mo ago

ขอบคุณค่ะ แม่ก้อเหมือนกันนะคะ☺️🤰🏻

วันนี้บ้านนี้ไปซาวด์มา 36w น้ำหนัก 3064 กรัมค่ะ ไม่รู้คลอดจริงจะคลาดเคลื่อนเยอะไหม

11mo ago

ว้าววน้องจ่ำม่ำมากแม่

ตอน36w 2800 ค่ะ ตอนนี้38w2d น้องยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ😅

11mo ago

สุ้ค่ะแม่ :)

ใกล้คลอดแล้ว สู้ค่า✌️

37วีค หนัก3117 คะ

11mo ago

น้องจ่ำม่ำ

ตอน36w 3,006 ค่ะ

11mo ago

น้องจ่ำม่ำเลย