นำ้ตาลในเลือดสูง อันตรายต่อเด็กมากมั้ยค่ะ ใคเป้นบ้างค้ะ

เมื่อวานหมอนัด กินนำ้ตาล100 เจาะเลือดไป4ครั้ง ผลออกมานำ้ตาลมากไป3ครั้งค่ะ นัดใหม่อีก 2อาทิตย์ ถ้าเราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ อัตารายต่อลูกมากมั้ยค่ะ ตอนนี้เลี่ยงของหวานทุกชนิดเลยค้ะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ลดแป้ง ด้วยค่ะ ถ้าคุมอาหารได้ก็ไม่เป็นไรค่ะ