ตรวจเจอน้ำตาลเกิน

ตอนนี้ท้อง3แล้ว เจาะเลือดไป4ครั้งตรวจเจอน้ำตาลเกินหมอให้ควบคุมอาหาร ยังไม่ถึงขั้นฉีดยาและนัดตรวจซ้ำอีก2 สัปดาห์ข้างหน้า อยากทราบว่านอกจากการควบคุมอาหารแล้วแม่ๆมีอาหารเสริมชนิดไหนเป็นตัวช่วยในการลดน้ำตาลได้บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต้มน้ำใบเตยกินค่ะ ช่วยได้นะค่ะ ต้มไม่ใส่อะไร แค่น้ำกับในเตยพอค่ะ

2y ago

จะลองดูค่ะ ขอบคุณค่ะ