มีมูก ออกมา 26+3

ปกติไหมคะ มีมูกแบบนี้ 3 ครั้งแล้ว ตั้งแต่ท้อง ห่างกัน 2 อาทิตย์ แล้วมีมูกออกมาแบบนี้ ท้องแข็งบ้าง แต่ไม่ถึงวันละ 4 ครั้งค่ะ

มีมูก ออกมา 26+3
2 ตอบกลับ

แบบนี้ไม่ใช่มูกค่ะเป็นตกขาวบ้านนี้เป็นเหมือนกันแต่นานๆทีคะ

3mo ago

ขอบคุณจ้า

ตกขาวมั้ยค่ะ ถ้ามีมูกออกไม่มีเลือดผสมไม่อันตรายค่ะ