แท้งคุกคามค่ะแต่ไปหาหมอแล้วนะคะ

เมื่อวานมีเลือดออกค่ะแต่ไม่ปวดท้องไปหาหมอบอกแท้งคุกคามซาวเจอน้องได้ยินเสียงหัวใจปกติ6w3dได้ฉีดยา1เข็มวันนี้เลือดสีชมพูอ่อนๆถ้าไม่ใช่ทิชชูเช็ดก็ไม่ไหลค่ะนอนอยู่เฉยๆตลอดแบบนี้อันตรายมากมั้ยค่ะเลือดจะออกนานมั้ย ปล.อาทิตย์หน้าหมอนัดฝากครรภ์ค่ะ

แท้งคุกคามค่ะแต่ไปหาหมอแล้วนะคะ
3 ตอบกลับ

ยากันแท้งแค่เข็มเดียวอาจจะไม่อยู่ค่ะแม่ ตอนนั้นเราแท้งคุกคาม 4+5วีค มีเลือดออกบ่อยมาก ใช้ทิชชูซับจึงเห็น เราไปหาหมอฉีดยา1เข็ม อีก3วันเลือดก็ไม่หยุดไหล หมอคนใหม่จึงเปลี่ยนเป็นยากิน พอกินยาปุ๊บเลือดก็ทยอยหยุดไหลค่ะ มาหยุดตอนเกือบวีคที่ 7 ตอนนี้9+5ค่ะ

เห็นพี่ที่รู้จักหลังฉีดยากันแท้ง คุณหมองดเดิน 1 อาทิตย์ค่ะ ห้ามทำอะไรให้นอนนิ่งๆ ลุคได้แค่เข้าห้องน้ำค่ะ

1y ago

พี่เค้าบอกว่าประมาน 2 วันค่ะ แต่ไม่ขยับ ไม่ทำอะไรเลย แกลุคเดินแค่ฉี่อย่างเดียว แล้วนอนนิ่งๆทั้งวันค่ะ

อันตรายค่ะ ถ้าเป็นไปได้ให้นอนนั่งอยู่เฉยๆ ห้ามยกของหนักห้ามเดินเยอะ

1y ago

ตอนนี้ลุกแค่เข้าห้องน้ำค่ะ