ตอนนี้6w3d

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ดีน่ารสนี้ดีต่อน้องในท้องมั้ยคะ

ตอนนี้6w3d
3 ตอบกลับ

นมทุกยี่ห้อดีต่อลูกในท้องค่ะ แนะนำดื่มเป็นรสจืดหรือสูตรน้ำตาลน้อยจะดีกว่าค่ะ

น้ำตาลสูงไปนิดค่ะ เรากินดีน่างาดำสูตรน้ำตาลน้อยค่ะ

จริงๆแม่ดื่มคละกันไปได้นะคะ ดีต่อลูกทุกอย่างค่ะ