แท้งคุกคามค่ะแต่ไปหาหมอแล้วนะคะ

เมื่อวานมีเลือดออกค่ะแต่ไม่ปวดท้องไปหาหมอบอกแท้งคุกคามซาวเจอน้องได้ยินเสียงหัวใจปกติ6w3dได้ฉีดยา1เข็มวันนี้เลือดสีชมพูอ่อนๆถ้าไม่ใช่ทิชชูเช็ดก็ไม่ไหลค่ะนอนอยู่เฉยๆตลอดแบบนี้อันตรายมากมั้ยค่ะเลือดจะออกนานมั้ย ปล.อาทิตย์หน้าหมอนัดฝากครรภ์ค่ะ

แท้งคุกคามค่ะแต่ไปหาหมอแล้วนะคะ
3 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ถ้าเป็นไปได้ให้นอนนั่งอยู่เฉยๆ ห้ามยกของหนักห้ามเดินเยอะ

1y ago

ตอนนี้ลุกแค่เข้าห้องน้ำค่ะ