แม่ๆบ้านไหนเริ่มแพ้ท้องแล้วบ้างค่ะ 6w3dบ้านนี้ยังไม่มีค่ะหิวอย่างเดียว

แม่ๆบ้านไหนเริ่มแพ้ท้องแล้วบ้างค่ะ 6w3dบ้านนี้ยังไม่มีค่ะหิวและง่วงไวมาก #ไปหาลุงหมอครั้งแรกกลัวไม่เจอน้อง ลุงหมอบอกเสียงหัวใจน้องเต้นแล้ว

แม่ๆบ้านไหนเริ่มแพ้ท้องแล้วบ้างค่ะ   6w3dบ้านนี้ยังไม่มีค่ะหิวอย่างเดียว
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7สัปดาห์ 5วันแล้ว ไม่แพ้เลยค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดซาวแล้วค่ะ แอบลุ้นเหมือนกันว่าจะเจอน้องมั้ยค่ะ

บางบ้านไม่เเพ้เรยค่ะเเม่ บางคน้เพ้ช้าเร็วต่างกันเเล้วเเต่ระดับฮอร์โมนค่ะ

6w3d เหมือนกันค่ะ ยังไม่แพ้ค่ะ แต่หิวบ่อยมากกกก😁

2y ago

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะ