แม่ติดโควิดลูกจะจำหน้าได้ไหม

เมื่อวานพึ่งตรวจพบเชื้อและเป็นวันเดียวกะที่ลูกครบ3เดือนพอดีอยากทราบว่าเวลาที่แม่กักตัวกลับไปหาลูกลูกจำหน้าได้ไหมคะ😢 (ใส่แมสป้องกันตั้งแต่แรกเพราะมีคนที่บ้านติด)

1 ตอบกลับ

จำได้ค่ะ ลูกจำเสียง จำกลิ่นแม่ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าา🥺