ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

เมื่อวานประจำเดือนมาวันแรกมาช้า 4วันปกติมาวันที่23แต่นี้เลื่อนลงปัย 4วัน พอตอนตี 4 ตอนเช้านี้ปวดท้อง อาเจียนด้วย จะท้อง หรือไม่ค่ะ...แฟนอยากได้น้องมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาแล้ว ก็ไม่ท้องนี่ค่ะแม่ หรือไม่แน่ใจลองตรวจดูคะ

มีประเดือนคือไม่ท้องจ้าาา