ตอนนี้ได้23+4วีคน้องพึ่งจะเริ่มดิ้นแต่ดิ้นไม่แรงเป็นไรไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ได้23+4วีคน้องพึ่งเริ่มดิ้นแต่ดิ้นไม่แรงเป็นไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังไม่แรงหรอกค่ะ ค่อยเป็นค่อยไปนะคะ น้องจะค่อยๆ แข็งแรงขึ้น ดิ้นได้แรงขึ้นจากสิ่งที่แม่ทานบำรุงเข้าไปค่ะ ^^

บ้านนี้24 วีค ดิ้นยังไม่แรงเหมือนกันจ้า