23+4 สัปดาห์ท้องเล็กไปมั้ย

อายุครรภ์ 23+4 สัปดาห์ มีคนทักว่าท้องเล็กแม่ๆทีมกันยายนใหญ่ขนาดไหนกันแล้วค่ะ

23+4 สัปดาห์ท้องเล็กไปมั้ย
8 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ คนเรามีขนาดหน้าท้องที่ไม่เหมือนกันค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ หากไปตรวจแล้วคุณหมอแจ้งว่านน.ตัวน้องตามเกณฑ์ก็ปกติดีค่า

ถ้าไม่ได้ซาวด์ทุกเดือนแล้วรู้สึกไม่สบายใจก็ซาวด์คลีนิคดูน้ำหนักน้องได้ค่ะเพื่อความสบายใจของเรา

ท้องเท่าเราเลย? ของเรา31w2d ถือว่าใหญ่อยู่นะแม่

1y ago

ขนาดของแม่ท้อง3แล้วนะ อีกเดือนกว่าๆก็คลอดแล้ว?? ท้องยังได้เท่านี้ มีคนทักยังแอบนอยเลยบางที

22 สัปดาห์ ท้องแม่ยังไม่ออกเลยค้า ท้อง2??

24+5ท้องเรายังเล็กอยู่เลย

ไม่เล็กนะค่ะ

ไม่เล็กนะคะ

ไม่เล็กค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะเค้าก็ว่าไม่เล็ก แค่นี้ก็อึดอัดไม่ไหว???