มีแม่ๆคนใหนท้องได้3-4เดือนบ้างคะ

แม่ๆคนใหนท้องได้3-4เดือนแล้วปวดหัวบ้างคะ แล้วแม่ๆกินยารึทำยังใงกันคะ พอดีเราปวดมากเลยคะ อาเจียนด้วย

1 ตอบกลับ

กินได้แต่พาราค่ะ ไปหาหมอๆบอก7เดือนก็จะไม่ปวดแล้วแต่แม่ไม่หายค่ะปวดบ่อยจนคลอดค่ะ