น้ำท่วม😢หนักมาก

เมื่อวานน้ำท่วมหนักมาก น้ำเข้าบ้านเต็ม สงสารลูกกลัวน้องจะคลอด 😢 37w พอดี ใด้แต่พูดในใจให้น้ำลดบ้านสะอาดกลับมาปกติเร็วๆ

น้ำท่วม😢หนักมาก
9 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ ขอให้น้ำลดไวๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้ำลดไวๆค่ะแม่

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะสู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

ขอให้น้ำลดไวๆนะคะ

สู้ๆเจ้าแม่

สู้ๆค่า

สู้ๆคะ