บอกอาการหน่อยค่ะ

พอดีปวดหัวละก้ปวดเบ้าตาจะอาเจียนเวลาเดินหน่อยนึงก็จะวูบแบบนี้คืออะไรค่ะ 37wพอดี

6 ตอบกลับ

กินยาแก้ปวดหัว ถ้าไม่ดีขึ้น และถ้าตาพร่ามัวด้วย รีบไปหาหมอนะค่ะ

ระวังเรื่องครรภ์เป็นพิษด้วยก็ดีนะคะ ทางที่ดีไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ความดันโลหิตสูงรึป่าวค่ะ ควรพบแพทย์นะค่ะครรภ์อาจเป็นพิษ

คือไปหาหมอนะคะอาจจะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษรึเปล่ารีบๆเลยค่ะ

จะคลอดก่อนกำหนดรึเปล่าคะ เจ็บท้องมั้ยคะ?

ความดันสูงรึเปล่า ลองไปเช็คดูนะคะ