สอบถาม

37wพอดี มีอาการเจ็บเหมือนประจำเดือนเราต้องไปหาหมอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มีมูกใสๆออกมายังคะ แต่ตอนก่อนคลอดก็ปสดท้องเหมือนมีประจำเดือนค่ะ ถ้าเจ็บท้องไปเลยก็ดีค่ะ ช่วงนี้ระวังและเซฟตัวเองหน่อยนะคะ

ถ้าไม่สม่ำเสมอ ไม่ถี่ นานๆ เป็นทีก็รอดูอาการค่ะ