37w พอดี ท้องแข็ฃบ่อยหยใจไม่ค่อยสะดวก

สอบถามค่ะแม่ๆ 37w พอดี ท้องแข็งบ่อย แข็งนาน บางครั้งี่แข็งจะปวดตรงท้องน้อย เป็นบ่อยมากค่ะ หายใจไม่ค่อยสะดวกจะรู้สึกแน่นหน้าอก นอนท่าไหนก็ไม่สบายตัว ก่อนหน้านี้3วันมีมูกใสๆแต่หาหมอแล้วหมอไม่อะไร อาการท้องแข็งๆบ่อยๆทั้งกลางวันกลางคืนนี่คอปกติของอายุครรภ์ประมานนี้ใช่มั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่