ท้องต่ำ

แบบนี้เรียกท้องต่ำยังคะ 37w พอดี อิเเม่อยากเเตกเเล้วอึดอัดมาก

ท้องต่ำ
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 week พอดีเหมือนกันค่ะ พึ่งไปซาวมาตัวเล็กกลับหัวแล้ว หมอบอกให้เตรียมตัวเลย ตื่นเต้นมากค่ะ😍

4y ago

รอต่อไปค่ะเเม่ โค้งสุดท้ายเเย้วว✌️✌️🥰

พอๆกันจ๊าแม่ครบ 37W วันนี้รู้สึกหนักหน่วงมากก้าวขาเริ่มยากละจ๊ะ😊😊

บ้านนี้ท้องต่ำตั้งแต่32w ค่ะ แต่ก็ยังไม่มีอาการอยากคลอด

ลองเอามือทาบใต้ราวนมค่ะ ถ้าระนาบทั้งฝ่ามือใกล้แล้ว

36+3wท้องต่ำแล้วเหมือนกันค่ะแม่ อยากแตกแล้ว อึดอัดมาก

36+4w ท้องลงต่ำแล้วเหมือนกันค่ะ อยากแตกเต็มทีแล้ว

37+5wลดรึยังคะ ดูไม่เป็น แม่อยากแตกอยากเห็นหน้าแล้ว

เราต่ำตั้ง28วีคแล้ว ตอนนี้37+5ยังไม่แตกเบย

บ้านนี้ก็ต่ำแล้วคะ 37Wเหมือนกันคะ

เริ่มลดแล้วค่ะแต่ยังลดไม่มาก