ปวดท้องน้อย

เมื่อวานนี้หนูปวดท้องน้อยมากปวดแบบหน่วงๆจี้ดๆเหมือนมีอะไรจะไหลออกมาแต่พอส่งที่โรงบาลหมอกลับไม่เจออะไร อายุครรภ์ได้8สัปดา กว่าแล้ว จะเป้นอะไรไม

1 ตอบกลับ

ไม่ปกติแล้วคะ​ อาจจะแท้งได้นะ​ แค่ตอนนี้ยังไม่มีเลือดไหล​ แนะนำไปคลินิกหรือหาหมอเฉพาะทาง​ รพ.รัฐ​ไม่รัดกุมเท่าไหร่หรอกคะ​ ยิ่งปวดยิ่งต้องรีบไปนะคะ​