ขอสอบถามหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ได้24สัปดา6วัน ท้องแข็งบ่อยจะอันตรายไหมคะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แข็งทุกวันเลย ช่วงก่อนนอน แต่ไม่ได้คิดอะไร เช้ามาก็ปกติค่ะ ดิ้นเก่งมากๆ

5d ago

ดิ้นเก่งเหมือนกันคะแต่พอนอนท่าตรงก็จะแข็งเป็นก้อนแล้วคะเดินเยอะก็รู้สึกเกรงท้องคะ

อันตรายค่ะแข็งบ่อยแข็งมากอันตราย

4d ago

พยายามอย่ากลั้นปัสาวะ อย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนัก ค่ะ ท้องแข็งบ่อยๆทำให้มพฃูกบีบรัดตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

อย่าเดินเยอะค่ะ

อันตรายคะ