ขอถามค่ะ

อายุครรภ์ได้8สัปดาห์ลูกตอตไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

ยังค่ะตัวเล็กยังมีขนาดเล็กมากค่ะประมาณ16สัปดาห์ขึ้นไปนู้นแหละค่ะแม่น้องจะเริ่มตอดค่ะบางคนก้อรู้สึกไวบางคนก้อรู้สึกช้าค่ะแล้วแต่ผนังหน้าท้องแต่ละคนถ้าหนาก้อช้าหน่อยถ้าบางแม่ก้อจะรู้สึกไวค่ะ

ท้องแรกหรือท้องสองค่ะ ถ้าท้องแรก เร็วไปค่ะ ถ้าท้องสอง ปกติ

6y ago

เหมือนรู้สึกดุปๆๆค่ะ

16วีคขึ้นไปถึงรู้สึกค่ะ ตอนนี้8วีคยังไม่เป็นตัวดีเลยค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน12วีคค่ะ ท้อง3

ของเราตอดประมาน 11-12 วีคคะ

ยังหรอกค่ะ..ยังเล็กมาก

แาการลูกตอดคืออะไรคะ