ปวดท้องน้อย

ปวดท้องน้อยตอนอายุครรภ์ 19สัปดา ปวดไม่หายเกิดจากอะไรคะ ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

พึ่ง19สัปดาห์เองค่ะ เริ่มนับลูกดิ้นตอน28สัปดาห์นะคะ ถ้าไม่มีเลือดออกจากช่องคลอดก็ไม่น่าเป็นห่วงค่ะ ส่วนเรื่อง ยกของหนัก หรือต้องแบกหาม ให้งดค่ะ หาคนอื่นมาช่วยทำตรงนี้แทนนะคะ

5mo ago

ขอบคุณมากๆคะ🥰

มดลูกขยายค่ะ

5mo ago

ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ กลัวจะเป็นอะไรทำงานหนักด้วยคะ