อายุครรภ์ได้37+4วิก

อายุครรภ์ได้37+4สัปดา นะวันนี้มีอาการปวดหลัง เป็นหน่วงๆลง มีมูกไหลออกแต่ไม่มีเลือดป่นออกมา อาการแบบนี้ใก้ลจะคลอดแล้วใช้ไหมค่ะ เราควรไปโรงบาลหรือเปล่าหรือรอดูก่อนชักวัน เวลาเดินเหมือนอะไรจะหลุดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดท้องน้อยมา3-4วันแร้วค่ะ..วันนี้ปวดทุกๆชั่วโมงแต่ไม่ถี่ค่ะ

ไปดีกว่าค่ะ เผื่อปากมดลูกเปิด