38+5

เมื่อวานตอน16:40 หลังอาบน้ำเสร็จ ก็มานั่งเป่าพัดลม เเล้วกำลังจะลุกไปใส่เสื้อ จู่ๆก็มีน้ำไหลออกมา ไม่มีเสียงน้ำเเตก ไหลหยดเหมือนฉี่ เป็นหยดน้ำเลย ไหลลงมาตามขา พื้นเปียกเป็นน้ำ เมื่อคืนทั้งคืนไม่ปวดท้อง เเบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

ควรไปตั้งแตาน้ำไหลแล้วค่ะ น้ำคล่ำออกเยอะน้องจะสำลักน้ำคล่ำได้นะคะ ไปด่วนเลยค่ะ

รีบไปเลยค่ะ