หลังอาบน้ำเสร็จ

หลังจากอาบน้ำ ทาโลชั่นเสร็จ แม่ๆใช้อะไรทาหน้าให้น้องกันมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะเพราะ น้องมีปัญหาผิวแห้งมาก แบบมาก จนน้องเกาเป็นแผล คุณหมอแนะนำสำหรับเด็กผิวแห้งหรือผิวทั่วไปก็ทาได้ ไม่มีน้ำหอมเลย เหมาะดีสำหรับเด็ก

บ้านนี้ไม่ใช่อะไรเลยจ้า แต่ใช้แค่แป้งเบบี้มายด์มานิดหน่อยหอมๆดีค่ะ😊

หน้าทาโลชั่นถ้าหน้าหนาวทาวาสลีนเพิ่มด้วยค่ะ

1y ago

โลชั่นของอะไรคะ

บ้านนี้ไม่ทาค่ะกลัวลูกแพ้

บ้านนี้ใช้ออยค่ะ