ท้อง 38+1 วีค

เมื่อวานตอน 16:30 มีมูกใสออกมาค่ะ พอมาวันนี้ มีมูก ออกสีน้ำตาล ไม่แน่ใจว่าเปนมูกเลือดไหม ควรไปหาหมอไหมคะ

ท้อง 38+1 วีค
8 ตอบกลับ

38วีค เหมือนกันเลยแต่ของเรายังไม่มีอาการอะไรเลย

มดลูกเริ่มบางหรือเปิดแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

เราก็ออกมาเเบบนี้3วันก็คลอดเเล้วค่ะ

เราออกมาแบบนี้3-4วันคลอด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอค่า

ไปเลยคะ