เเบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

37+5ปวดที่มดลูกมากค่ะปวดเหมือนมดลูกจะหลุดออกมาเลยจะเดินก็ลำบากตอนนอนยิ่งเจ็บๆปวดๆเเทบไม่อยากจะเคลื่อนตัวเลยค่ะ🥺🤍

6 ตอบกลับ

น้องกลับหัวค่ะเลยทำให้ปวดมากๆ ตอนนี้37+3ค่ะคุณหมอว่าเป็นปกติเพราะน้องกลับหัวเตรียมตัวเลยค่ะถ้ามีมูกเลือด

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ จะเป็นเวลาพลิกตัวหรือลุกขึ้นยืน ต้องยืนพักแปปนึงถึงจะก้าวขาได้ บ้านนี้37+3ค่ะ

4w ago

เหมือนกันเลยค่ะปวดทรมานมากเหมือนมดลูกจะหลุด

เป็นเหมือนกันค่ะ 37+1 ค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

เหมือนกันเลย

4w ago

ไปจ้า