38+5

หนูจะอยู่ถึง 40 เลยมั้ยลูกกกกกกกกก

2 ตอบกลับ

จะบอกว่าบางทีอาจจะอีกวัน2วันก็ได้😆😆 เปนมาแล้ว ไม่มีอาการใดๆ แต่จะคลอดก่อนคลอด 1 ชม ปวดท้องทันที🙂☺☺

น้องพร้อมน้องก็ออกมาค่ะ ใจเย็นนะคะแม่ แกอึดใจเดียวค่ะ ✌✌

5y ago

แค่ลุ้นเฉยๆ ค่ะ ...ยิ่งใกบ้คลอดรู้สึกยิ่งเหนื่อยง่าย ...ช่วงนี้อากาศเปลี่ยน แม่เริ่มจะมีหวัดนิดๆ แล้วค่ะ