แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เมื่อวาน มีเลือดออก แต่พอไปซาวด์ คุณหมอบอกว่า ยังไม่เห็นตัวน้องเลย 11สัปดาห์แล้วค่ะ เจอแค่ถุง หมอเลยฉีดยากันแท้งมาให้ค่ะ#น้องคงแอบอยู่แน่ๆเลย😂#ท้องแรกคะ

17 ตอบกลับ

มีรูปตอนอัลตร้าซาวด์ไหมคะ บ้านนี้ก็เจอแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ อายุครรภ์ถ้านับจากประจำเดือนก็11วีคแล้ว หมอบอก11วีคควรจะเป็นตัวแล้ว แต่นี่ยังเห็นจุดขาวเล็กๆ มองไม่ออกเลยว่าเป็นอะไร หมอนัดอีก2สัปดาห์ ระหว่างนี้ก็คิดมากทุกวัน ยิ่งเสพข้อมูลยิ่งกังวลค่ะ กลัวผิดหวัง

บ้านเคียดเหมือนกันมีเลือดออกตอนได้4+4วิคล่ะคุณหมอซาวยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวเด็กตรวจภายในก็ยังไม่แทงคุณหมอบอกยังท้องอ่อนๆอยู่จนปานนี้ล่ะค่ะยังไม่ได้ไปซาวเลยจะเข้า6วิคล่ะแอบกลัวๆ

ของเราก็เจอแค่ถุงการตั้งภรรค์ค่ะตอนนั้นไปซาวด์ได้ 6 วีคค่ะ คุณหมอก็นัดให้ไปวันที่ 25 ที่จะถึงนี่ เรานับวันรอที่จะได้เจอเจ้าตัวเล็กเหมือนกันค่ะ #เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้นะคะ

บ้านนี้เจอน้องพร้อมหัวใจ​ตอน9วีคค่ะ​ ตอนนี้ได้18+2วีค​แล้ว​ ได้ยินเสียงหัวใจผ่านหน้าท้อง​ แล้วก็เริ่มดิ้นเบาๆแล้วค่ะ

ือาจจะไข่ตกช้ารึป่าวแม่ อายุครรภ์จิงๆอาจยังไม่ถึง11w เพราะของเราตอน11w นี่คือเห็นเปนหัวเปนตัวแล้วนะคะ

บ้านนี้เป็นจนตอนนี้12สัปดาห์แล้วยังไม่ได้ไปซาวด์ดูน้องอีกเลย #กังวลมากกลัวน้องไม่อยู่🥺

2y ago

เราออกยันตอนนี้เลยคะจะไตรมาส2แล้ว

10week ไปซาวเจอน้องแล้วค่ะ แต่ยังไงขอให้เจอน้องนะค่ะ เป็นกำลังใจค่ะ

เคยเป็นท้องสองค่ะไม่เจอตัวมีแต่ถุงสรุปท้องลม รอชาวด์อีกรอบค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก 8w3d ขอให้คุณแม่ไม่เครียดน้าา

ซาวด์ตอน 10 w 2d เจอน้องแล้วคะ ตอนนี้ 7เดือนแล้ว

2y ago

10วีค เจอน้องแล้วคะ มีครบหมดแล้ว