แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เมื่อวาน มีเลือดออก แต่พอไปซาวด์ คุณหมอบอกว่า ยังไม่เห็นตัวน้องเลย 11สัปดาห์แล้วค่ะ เจอแค่ถุง หมอเลยฉีดยากันแท้งมาให้ค่ะ#น้องคงแอบอยู่แน่ๆเลย?#ท้องแรกคะ

17 ตอบกลับ

นับวันผิดมั้ยคะ หรือ ประจำเดือนมาไม่ปกติรึเปล่า

2y ago

ไปฝากครรภ์มาแล้วค่ะ ตอนนั้น5สัปดาห์ หมอเจาะเลือด ให้ยามากินแล้วค่ะ ตอนที่ไปฝาก

บ้านนี้9วีคเป็นตัวเล็กๆหัวใจเต้นตุ๊บตั๊บๆคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้เจอน้องนะคะ

ของเรา8สัปดาห์เห็นเป็นจุดดำๆ

2y ago

ของเค้า ตอนไปฝากครั้งแรกก็เป้นจุดดำๆค่ะ แต่พอไปซาวเมื่อวาน เป็นแค่ถุง แต่ยังไม่เจอตัวค่ะ

ซาวด์ตอนน้องได้ 9 วีคค่ะ

เจอตอน8วีคคะพร้อมหัวใจ

สู้ๆ ค่ะ