แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เมื่อวาน มีเลือดออก แต่พอไปซาวด์ คุณหมอบอกว่า ยังไม่เห็นตัวน้องเลย 11สัปดาห์แล้วค่ะ เจอแค่ถุง หมอเลยฉีดยากันแท้งมาให้ค่ะ#น้องคงแอบอยู่แน่ๆเลย😂#ท้องแรกคะ

17 ตอบกลับ

ือาจจะไข่ตกช้ารึป่าวแม่ อายุครรภ์จิงๆอาจยังไม่ถึง11w เพราะของเราตอน11w นี่คือเห็นเปนหัวเปนตัวแล้วนะคะ