แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เมื่อวาน มีเลือดออก แต่พอไปซาวด์ คุณหมอบอกว่า ยังไม่เห็นตัวน้องเลย 11สัปดาห์แล้วค่ะ เจอแค่ถุง หมอเลยฉีดยากันแท้งมาให้ค่ะ#น้องคงแอบอยู่แน่ๆเลย?#ท้องแรกคะ

17 ตอบกลับ

ของเราก็เจอแค่ถุงการตั้งภรรค์ค่ะตอนนั้นไปซาวด์ได้ 6 วีคค่ะ คุณหมอก็นัดให้ไปวันที่ 25 ที่จะถึงนี่ เรานับวันรอที่จะได้เจอเจ้าตัวเล็กเหมือนกันค่ะ #เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้นะคะ