แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เมื่อวาน มีเลือดออก แต่พอไปซาวด์ คุณหมอบอกว่า ยังไม่เห็นตัวน้องเลย 11สัปดาห์แล้วค่ะ เจอแค่ถุง หมอเลยฉีดยากันแท้งมาให้ค่ะ#น้องคงแอบอยู่แน่ๆเลย😂#ท้องแรกคะ

17 ตอบกลับ

มีรูปตอนอัลตร้าซาวด์ไหมคะ บ้านนี้ก็เจอแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ อายุครรภ์ถ้านับจากประจำเดือนก็11วีคแล้ว หมอบอก11วีคควรจะเป็นตัวแล้ว แต่นี่ยังเห็นจุดขาวเล็กๆ มองไม่ออกเลยว่าเป็นอะไร หมอนัดอีก2สัปดาห์ ระหว่างนี้ก็คิดมากทุกวัน ยิ่งเสพข้อมูลยิ่งกังวลค่ะ กลัวผิดหวัง