เลือดออกมาพร้อมฉี่ แต่ไม่เยอะ ไม่ปวดท้อง

เมื่อวันอาทิตย์เราเพิ่งออกจากโรงพยาบาลเพราะเลือดออกแล้วหมดให้แอดมิทดูอาการไม่มีอะไรผิดปกติ และได้ยาฮอโมนมาเพื่อป้องกันอีก มาวันนี้เลือดออกมาพร้อมฉี่อีกรอบ เหมือนเดิมเลยค่ะ ออกมาแค่ซึมๆ ไม่ปวดท้อง ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ต้องกลับไปหาหมอซ้ำนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้เจ้าตัวเล็กแข็งแรงๆนะคะ