สอบถามคนที่เคยโดนกระตุ้นค่ะ โดนหมอกระตุ้นปากมดลูก พอกลับบ้านมามีเลือดออกแต่ไม่เยอะ ไม่ปวดท้อง แบบนี

สอบถามคนที่เคยโดนกระตุ้นค่ะ โดนหมอกระตุ้นปากมดลูก พอกลับบ้านมามีเลือดออกแต่ไม่เยอะ ไม่ปวดท้อง แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ หลังกระตุ้นมีเลือดออกได้จ้า

4y ago

เป็นค่ะตอนกลางคืนมีมูกเลือดออก แต่ไปหาหมอแล้ว ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอบอกมีโอกาสเกิดขึ้นได้เพราะการกระตุ้นค่ะ อิแม่เลยต้องรอต่อไป อยากแตกมากแล้ว 38 w แล้วค้า