ตั้งครรภ์ได้​ 7​ เดือน​ มีเลือดออกทางช่องคลอดสีแดงสด​ แต่ไม่เยอะ​ ไม่มีอาการเจ็บท้อง​ ไม่ปวดท้อง​อะไรทั้งนั้น​ แม่ๆคนไหนพอทราบสาเหตุเบื้องต้นไหมคะ​ แล้วจะเป็นอันตรายมั๊ย​ รู้สึกกังวลคะ​ ( กำลังจะไปหาหมอ​ )​

ตั้งครรภ์ได้​ 7​ เดือน​ มีเลือดออกทางช่องคลอดสีแดงสด​ แต่ไม่เยอะ​ ไม่มีอาการเจ็บท้อง​ ไม่ปวดท้อง​อะไรทั้งนั้น​ แม่ๆคนไหนพอทราบสาเหตุเบื้องต้นไหมคะ​ แล้วจะเป็นอันตรายมั๊ย​ รู้สึกกังวล ( กำลังจะไปหาหมอ​คะ )

1 ตอบกลับ

รอฟังคำวินิจฉัยจากคุณหมอนะคะ ขอให้ทุกอย่างออกมาปกติดีนะคะ