38+4 มีมูกเลือดสีแบบนี้ ไม่ปวดท้อง ต้องไปรพ.ไหมคะ

มีมูกเลือด ไม่ปวดท้อง ต้องไปรพ.ไหมคะ

38+4 มีมูกเลือดสีแบบนี้ ไม่ปวดท้อง ต้องไปรพ.ไหมคะ
6 ตอบกลับ

วันนี้เราก็มีมูกเลือดค่ะตกใจมากรีบไปรพ.พยาบาลเช็คปากมดลูก ปากมดลูกยังไม่เปิดพยาบาลแจ้งว่าเป็นเรื่องปกติให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ อายุเท่ากันเลยค่ะ

แม่บ้านนี้38+6เงียบกริบไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลยหมอก็ไม่นัดผ่าสักทีแม่อึดอัดไม่ไหวแล้วค่ะ

ส่วนใหญ่ถ้าไม่มีน้ำเดินหรือปวดท้องถี่ร่วมด้วย จะได้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะ ยังไม่กล้าไปเหมือนกันค่ะ กลัวได้กลับมา แต่ก็มีเลือดไหลออกทุกรอบที่เข้าห้องน้ำแล้วค่ะ

แบบนี้คือมูกหรือตกขาวค่ะที่จิงมีมากกว่านี้แต่เราตกใจรีบล้างออก

มีมูกเลือดไปรพ.นะค่ะแม่

รอปวดสักระยะค่อยไปค่ะ