35+3 ปวดฉี่ ฉี่เส้ดมีแบบนี้ออกมาจากจิ๊มิค่ะ มันคืออะไรคะ เหมือนน้ำมูกเหนียวๆเลยค่ะ ไม่ปวดท้อง

........ท้องแรก ไม่รู้ว่ามันคืออะไร ไม่ปวดท้อง ไม่มีอาการอะไร

35+3 ปวดฉี่ ฉี่เส้ดมีแบบนี้ออกมาจากจิ๊มิค่ะ มันคืออะไรคะ เหมือนน้ำมูกเหนียวๆเลยค่ะ ไม่ปวดท้อง
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️