ฮอร์โมนHCG สูง

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาลองไปเจอะเลือดตรวจหาค่า HCG ผลที่ออกมาได้ 12109 แต่เพิ่ง 5 สัปดาห์ จะมีปัญหาอะไรไหมคะ ท้องแรก กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

HCG สูง มีแฝดกับท้องนอกมดลูกค่ะ บ้านนี้เคยท้องนอกมดลูกค่ะ

ของเราสูงสรุปคือได้แฝดค่ะ ของแม่หมอไม่ได้บอกอะไรหรอคะ

3y ago

พอดีตอนที่ไปตรวจคุณหมอให้เจาะเลือดแล้วให้กลับบ้านเลยค่ะ พยายาลโทรบอกผลเลือด เลยยังไม่ได้คุยกับคุณหมอ จะมีนัดอีกทีวันที่ 18 นี้ค่ะ ลุ้นมากๆค่ะ