5 สัปดาห์ แล้วค่าhcg ขึ้นแค่200 นิดๆ

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วค่าhcg ขึ้น20 ค่ะน้อยมาก ตอนนี้5 สัปดาห์ แล้วค่าhcg ขึ้นแค่200 นิดๆ พอจะมีหวังที่จะได้ไปต่อเยอะไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนตรวจคุณแม่ขึ้นสองขีดไหมค่ะ

2y ago

ขึ้น2 ขีดค่ะ

รอบแรก 20 หรอคะแต่รอบนี้ 200?