Hcg

Hcg ไปตรวจเลือดตั้งครรภ์ได้ 5158.0 หมายความว่าอย่างไรคะ

5 ตอบกลับ

ไปตรวจตั้งครรภ์? ค่าฮอร์โมนขึ้นก็แปลว่าท้องไงคะ หมอไม่ได้บอกหรอคะ ว่าท้องหรือไม่ท้อง

ช่วยทำนายอายุครรภ์ได้ด้วยนะคะ น่าจะประมาณ 6 วีค

อาจจะได้ท้องแฝดด้วยค่ะ ค่าสูงมาก

บ้านนี้ตรวจ hcg มาวันก่อน ค่า 4000 ค่ะ

ท้องค่ะ