ช่วยด้วยค่ะ ค่าhcgต่ำกว่าเกณฑ์

ช่วยด้วยค่ะ ค่าhcgต่ำกว่าเกณฑ์ได้แค่382 หมอบอกเด็กอาจไม่สมบูรณ์หรือท้องลม น่าจะประมาณ4-5วีคค่ะ ใครมีประสบการณ์ค่าhcgบ้างคะ ท้องแรก เครียดคะ

1 ตอบกลับ

รออีกสัก1-3อาทิตย์นะคะแม่ ค่าhcgจะสูงขึ้นค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ อาจจะไข่เราตกช้าไปค่ะ เลยทำให้ค่าhcgต่ำ เพราะอายุครรภ์จากเครื่องอัลตราซาวด์จะคาดคะเนจากความยาวของน้องค่ะ อาจจะมีคลาดเคลื่อนกันบ้าง

5y ago

แงง เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ สู้ๆนะคะ บ้านนี้กว่าจะติดพยายามอยู่นานเหมือนกันค่ะ เกือบ5เดือนเลย