อาการของลูกค่ะ

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาลูกสาวอาเจียน ประมาณ 4 ครั้งนี้ แต่ไม่มีไข้จึงไม่พาไปรพ.พอวันเสาร์เขาก็เล่นไม่ซึม วันอาทิตย์น้องบอกว่าเพลียอยากนอนดูเพลียๆๆค่ะจะอก้ไขอย่างไรได้บ้างค่ะกินไม่ค่อยได้ค่ะเบื่ออาหาร

2 ตอบกลับ

คุณแม่พาน้องไปหาหมอนะคะ อาการซึมไม่อยากกินอะไร เป็นจุดเริ่มต้นของความป่วยนะคะ

พบคุณหมอดีกว่านะคะ เพื่อความสบายใจ