เคยท้องลมแล้วแท้ง 3 ครั้งติด ครั้งนี้ ท้องครั้งที่ 4 ได้ 5วีค

เคยท้องลมแล้วแท้ง 3 ครั้งติด ครั้งนี้ ท้องครั้งที่ 4 ได้ 5 วีค ปวดหลัง ปวดหัว เวียนหัว อ๊วก ท้องอืด นอนไม่หลับ เป็นไข้ด้วย นี่เรียกว่าอาการแพ้ไหมคะ ที่ผ่านมาไม่เคยมีอาการแบบนี้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อาการแพ้แบบนี้เลยค่ะ

5y ago

แท้งอีกแล้วค่ะ 😭😭เสียใจที่สุด