พึ่งรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ประมาณ3-4วีค

#ท้องแรกคะ พึ่งรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ประมาณ3-4วีค แล้วก่อนหน้านั้นสูบกัญชา ก่อนจะรู้ว่าตั้งครรภ์ ส่งผลอะไรกับลูกในครรภ์มากมั้ยคะ ท้องอ่อนๆ

1 ตอบกลับ

รับไปฝากท้องคะ อย่าลืมเล่าให้หมอฟัง จะตรวจตรวจให้ละเอียด