เจ็บครรภ์คลอดกับเจ็บครรภ์จริงต่างกันยังไง

เจ็บท้องช่วงเช้าค่ะเจ็บจี๊ดเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ เจ็บ ประมาณ10นาที นอนพักตื่นมาก็หาย พอตกเย็น เจ็บเเบบเดิมอีกประมาน20นาที นานมาก ครั้งนี้ แบบนี้เรียกเจ็บเตือนไหมคะ

1 ตอบกลับ

เวลาจะคลอดจะเจ็บถี่5-10นาทีค่ะ เจ็บแล้วหายวนอยู่แบบนี้จนคลอดค่ะ แต่ถ้าเจ็บครั้งนึงแล้วหายไปนานหลายชม.แล้วมาเจ็บอีกเรียกเจ็บเตือนค่ะ