ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ

📌เมื่อวันที่ 19 กพ เรากำลังจะไปคลีนิคค่ะ เพื่อตรวจการตั้งครรภ์ แต่ก่อนออกจากบ้าน มีเลือดไหลมานิดนึง เลือดสีแดงจางๆไม่สดไม่เข้ม พอไปถึงเราก็แจ้งเบื้องต้นกับคุณคุณหมอไปว่ามีเลือดออกมา 📌คุณหมอก็อัลตร้าซาวด์ช่องคลอดก็พบไข่แดงนะคะ คุณหมอบอกว่ายังอยู่ในเกณฑ์ปกติ หมอยังให้คำตอบไม่ได้เพราะอายุครรภ์ยังน้อย แต่หมอบอกว่า จริงๆแล้วก็ไม่ควรมีเลือดออก แต่คุณหมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ 👉🏻แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ใกล้เคียงแบบนี้บ้างมั้ยคะ อยากทราบว่าแบบนี้เป็นสัญญาณอันตรายรึเปล่า ช่วยแชร์หรือให้ความรู้กันได้เลยนะคะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ถ้าใครเห็นโพสต์นี้ 🙏🏼🥺

1 ตอบกลับ

หลักๆคือภาวะแท้งคุกคาม ตามที่หมอบอกคะ ยังตอบอาไรมากไม่ได้ ต้องรอดูอากาไปก่อน ที่ต้องทำตอยนี้คือ อยุ่นิ่งๆ อย่าเดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ห้ามยกของหนัก ระวังๆอย่าเครียด รอไปตรวจตามที่หมอนัดคะ นอนให้มากที่สุด จะเป็นการดี

7mo ago

จะทำตามคำแนะนำนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ