เจ็บท้อง

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้แม่บ้านนี้ปวดหน่วงช่วงเอวค่ะท้องแข็งเป็นพักๆด้วยแต่ไม่แน่ใจแข็งเพราะลูกโก่งหรือมดลูกบีบเมื่อเช้าลองดูความถี่ตามที่ลงยังไม่แน่ใจลองดูอาการไปก่อนแต่นับแล้วน้องดิ้นครบ10แล้วแม่เลยยังลังเลอยู่ตอนนี้อายุครรภ์38+3เมื่อวันที่3กพ.แม่ไปตามหมอนัดหมอแค่ฟังเสียงหัวใจลูกและบอกว่าครรภ์แม่สมบูรณ์แล้วให้คลอดได้ถ้าเจ็บท้องตอนนี้ไม่มีมูกมีแต่อาการปวดหน่วงๆเป็นพักๆกะท้องแข็งเป็นพักๆเหมือนกันอยากถามแม่ๆว่ามีใครมีอาการแบบนี้แล้วได้แอดมิทรอคลอดเลยมั้ยคะบ้านนี้ท้องสองไม่เหมือนท้องแรกเลยอยากถามประสบการณ์แม่ๆหน่อยกลัวไปแล้วหมอให้กลับบ้านขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

เจ็บท้อง
1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้วค่ะ