อยากสอบถามแม่ๆที่ประสบการณ์หน่อยค่ะ

เมื่อวันที่ 17/2/62 ได้ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เจาะเลือดและสอบถามข้อมูลเบื้องต้นตามปกติ และนัดอัลตราซาวด์วันที่ 18/2/62 เจอแค่ถุงตั้งครรภ์และสายทางเดินอาหารหมอบอกว่าอายุครรภ์ยังน้อยนัดอีกที2สัปดาห์ และวันที่ 4/3/62 ได้อัลตราซาวด์อีกครั้งเจอตัวเด็กอายุครรภ์ 6W2D คุณหมอบอกว่าหัวใจเด็กหยุดเต้นแล้ว เสียใจด้วย?สตั๋นหนักมากหมอบอกอยากให้ชัวร์นัดดูอีกที 1อาทิตย์ คือวันที่11/3/62 แต่อาการแพ้ท้องมีบ้างแต่ไม่มากพอมาวันที่ 6/3/62 อาการแพ้ท้องช่วงเช้าหนักอาเจียน 3-4 รอบ และเวียนหัว ขมปาก ?**จึงอยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ว่า ลูกหัวใจหยุดเต้นแล้วอาการต้องหายไปแต่ทำไหมอาการยังอยู่เหมือนตอนท้องเลยค่ะ เขาจะยังอยู่กับเราไหม (ท้องแรก)

1 ตอบกลับ

ขูดมดลูก เหน็บยาหรือรอให้หลุดเองค่ะ ถ้าตอนนี้ยังไม่แท้งอาการต่างๆก็เหมือนคนท้องทั่วไปนี่แหละค่ะ

6y ago

เราก้อกลัวเป้นเหมือนกันคงทำใจลำบากยังไงก้อเสียใจด้วยนะคะสู้ๆคะ