จะผิดหวังอีกไหมนา

สวัสดีค่ะใครเป็นแบบเราบางค่ะเดือนที่แล้วประจำเดือนเรามา21/2/62เป็นสีออกแดงน้ำตาลค่ะมาช่วงเช้านิดเดียวแล้วก็หายไปทั้งวันพอเช้าอีกวันก็มาอีกเหมือนเดิมช่วงเช้าแล้วก็ไม่มาอีกเลยปกติจะมีประจำเดือนมา3วันจนถึงวันนี้ค่ะ22/3/62ที่จริงประจำเดือนเราต้องมาแล้วแต่ก็ไม่มาค่ะพอมีลุ่นว่าจะได้น้องไหมค่ะ

จะผิดหวังอีกไหมนา
6 ตอบกลับ

น่าจะมีนะคะแม่ เราก่มีประจำเดือนมาจางๆ ประมาน1-2 วัน ปกติเป็น7วัน อีก7วันถัดมาตรวจก่ขึ้น2 ขีดจางๆจ้า

6y ago

ขอบคุนค่ะยากสมหวังมาก5555

ลองตรวจใหม่อีกรอบดูนะคะ ลองเอาแบบจุ่มดูค่ะ เราว่าแบบจุ่มชัดเจนกว่าค่ะ

6y ago

ค่ะเดียวจะรองดูอีกสักที

ลองมาหลายยี่ห้อ ยี่ห้ดนี้ชัดเจนสุดค่ะ ซื้อใน 7-11

6y ago

เป็นอาการแบบเราเลยใช่ไหมค่ะใจแอบหวังมากบางคนบอกไม่บางคนบอกท้อง

รอสัก7 วันค่อยตรวจดูอีกรอบนะคะ หากปจดยังไม่มา

6y ago

ขอบคุนนะค่ะแอบหวังลึกๆๆๆค่ะ

ลองตรวจใหม่อีกสักรอบนะคะแม่ เหมือนเสียเลย

6y ago

ขอบคุนนะค่ะแอบหวังยุลึกๆๆๆ

รออีก 2-3 วันค่อยตรวจใหม่จ้า

6y ago

เวลาอ่านผลให้อ่านภายใน 5 นาทีจ้าเตง ทิ้งไว้ผลจะคลาดเคลื่อน แต่ความจริงแล้ว ต่อให้ขึ้นจางขนาดไหนก็ท้องนะคะ